Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Top 6 đại thế lực có thể sẽ liên minh với hạm đội Bố Già Luffy

Tin Tức Anime 744,493 views

Top 6 đại thế lực có thể sẽ liên minh với hạm đội Bố Già Luffy
Hello mọi người, chào mừng đã đến với kênh Tin Tức Anime, lại là mình đây. Theo yêu cầu của bạn có tên Youtube là Ouki Tv, hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những đại thế lực có thể sẽ liên minh với hạm đội của Bố Già Luffy trong tương lai nhá.
Lưu ý video dựa vào suy nghĩ của team chúng tớ, hoàn toàn dựa vào thành quả lòi mắt đọc và xem One Piece. Nếu không hài lòng hãy cmt góp ý để team tiếp thu và cố gắng hơn.
Hạm đội Bố Già Luffy là tập hợp của hơn 5600 con chiên ngoan đạo được thánh Usopp ra tay cứu giúp trong trận chiến tại Dressrosa. Bọn họ nguyện trung thành và đi theo phục vụ dưới trướng của Bố Già Luffy. Hiện nay, thì liên minh này đã tạm thời tan rã vì Chủ Tịch Luffy không muốn có thêm 5600 cái miệng để ăn tranh đồ ăn của cậu ấy, nhưng bảy tổ chức này đã hứa rằng chỉ cần Bố Già Luffy ho một tiếng thì bọn họ sẽ ngay lập tức tập hợp và làm theo những gì anh Lù mong muốn.
Và có lẽ cơ hội thích hợp nhất để liên minh này tập hợp lại là trong trận đại chiến cuối cùng tại hòn đảo Raftel. Tuy nhiên, với lực lượng từ những con người này thì mình thấy vẫn chưa tương xứng lắm với quy mô của trận chiến vĩ đại đó, nên có thể sẽ có một cơ số những nhân vật đã đang hay chuẩn bị được anh Lù ra tay nghĩa hiệp sẽ quay ngược trở lại giúp Luffy trong trận chiến quyết định này.
#TinTucAnime #TopOnePiece #Luffy
---------------------
Follow us:
►Youtube: Youtube.com/top5onepiece
►Fanpage: http://www.facebook.com/TinTAnime
Tin Tức Anime – Kênh video chuyên cung cấp những thông tin và tin tức mới nhất về cộng đồng anime và manga.
---------------------
© Bản quyền thuộc về Tin Tức Anime ☞ Do not Reup

Nhận xét
Top 6 đ
Loading...