Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Top 5 Nhân Vật Phản Diện Được Yêu Thích Nhất Trên Màn Ảnh

Tốp 5 Lạ Kỳ 1,338,697 views

Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 5 Nhân Vật Phản Diện Được Yêu Thích Nhất Trên Màn Ảnh: http://goo.gl/uf3DjD

kẻ phản diện, 1 kẻ có í chí đi ngược lại với vị giáo sư đáng kính Charles Francis Xavier. Thế nhưng, nếu nhìn kỹ vào cái lí do gây ra sự xung đột giữa 2 thủ lĩnh của team dị nhân này, ta lại thấy 1 Erik Lehnsherr thật đáng kính – 1 người mà đáng lẽ ra cũng phải được trọng vọng như vị giáo sư ngồi xe lăn kia.

4. T Bag
T bag – tên đầy đủ là Theodore Bagwell nickname là teddy bear – 1 nhân vật biến thái bệnh hoạn – côn đồ, giết người, cướp của, hiếp dâm được thể hiện bởi Robert Knepper – diễn viên người Mỹ sinh năm 1959. Đây là 1 nhân vật ác hoàn hảo, ác bền vững và biến thái có thành tích, 1 trong những yếu tố khiến vượt ngục – dù đã kết thúc nhưng vẫn còn lởn vởn trong đầu người hâm mộ. Có thể xem, t bag là mình chứng rõ ràng nhất cho câu nói – tâm hồn trẻ em như tờ giấy trắng. Bởi lẽ những ai đã xem qua vượt ngục đều nhớ rất rõ hắn từng là 1 đứa trẻ rất đỗi thông minh. Tuy nhiên, 1 tuổi thơ bị ngược đãi và lạm dụng tình dục từ chính người cha ruột đã khiến bagwell trở thành 1 tờ giấy than đúng nghĩa.

3. Loki
Phải nói luôn là yếu tố then chốt giúp loki trở thành 1 trong những nhân vật được yêu mên bởi hết thảy fanboy cũng như fangirl của marvel là do Tom Hiddleston quá ư là đẹp trai, phong độ, đa tài và thân thiện, đấy là còn chưa xét đến cái vụ có khoai lang hay không đấy nhá. Chứ lại không à, cứ thử để nicolas cage ôm vai loki xem ông thần này có còn nhiều fan hay không là biết ngay, chí ít thì cũng là mất đi 90% fan nữ. 1 kẻ ăn cháo đá bát, mưu đồ giết cha, giết anh mà lại được yêu mến và hâm mộ đến mức cuồng nộ thì chỉ có thể là do hắn quá đẹp trai. Chấm hết.

2. Deadpool
Deadpool – cái hồ chết – là nickname của anh chàng lính đánh thuê wadewilson – 1 con bệnh ung thư giai đoạn cuối vô tình trở thành vật thí nghiệm cho 1 chương trình chế tạo vũ khí đặc biệt.
Có thể nói, deadpool là 1 bộ phim hết sức đặc biệt khi là tác phẩm đầu tiên có bối cảnh vũ trụ marvel bị gắn mác r rated - tương đương với NC 16 nôm na là cấm trẻ em dưới 16 tuổi. vì những hình ảnh quá bạo lực và ngôn từ có phần thô tục – nói cho các bạn dễ hiểu là bựa ấy. Đây đồng thời cũng là bộ phim đầu tiên về các nhân vật trong thế giới marvel mà không được gọi là 1 bộ phim siêu anh hùng. Bởi tuy có nhiều siêu năng lực, thế nhưng deadpool lại chẳng hề sử dụng chúng vào công cuộc bảo vệ công lí hay con người mà lại đi chém giết vô tội vạ.

1. Joker
Có thể kết luận ngay rằng, joker được sinh ra để làm 1 kẻ phản diện. Vì sao á, Vì chả có ông biên kịch cũng như đạo diễn nào đủ to gan lớn mật để đưa 1 nhân vật có Khuôn mặt trắng bệch như bạch tạng, mái tóc xanh như thuốc nhuộm, cặp mắt sâu hoắm như cách cổng địa ngục, đôi môi đỏ chót cùng nụ cười ngờ nghệch, điên dại được tạo ra từ việc rạch mặt như chí phèo trở thành 1 người hùng cả. và ở trong 1 bộ phim siêu anh hùng, nếu không phải là 1 người hùng, joker chỉ có duy nhất 1 lựa chọn, đó chính là trở thánh 1 ác nhân - 1 trong những ác nhân ấn tượng nhất mọi thời đại.

-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------

● Tốp 5 Lạ Kỳ's Playlist: http://goo.gl/QdJqEQ
● Đăng Ký Channel Xem Để Sống: http://goo.gl/1UglRh
★ Like Our Fanpage: http://www.facebook.com/Top5LaKy
★ Website Chính Thức: http://top5laky.tv

★ Chúng Tớ Trên TV Play: http://goo.gl/v9JPHO

-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

Nhận xét
Top 5 Nhâ
Loading...