Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Top 5 huyền thoại bất diệt dù đã chết trong One Piece

125,949 views

Top 5 huyền thoại bất diệt dù đã chết trong One Piece
Hello các bạn, chào mừng đã đến với kênh Tin Tức Anime, lại là mình đây. Theo yêu cầu của bạn có tên youtube là Rio Gaming, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những huyền thoại bất diệt dù đã chết trong One Piece nhá.
Trong xuyên suốt chiều dài phát triển hơn 20 năm của One Piece, đã có vô số nhân vật xuất hiện, mỗi nhân vật đều có một điểm đặc trưng riêng, có người thì vui vẻ hòa đồng, có người thì nham hiểm độc ác, có kẻ thì lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ nhưng thật ra bên trong lại có vô số tội :)). Làm cho chúng ta không ngừng tò mò rằng Bác Oda sẽ giới thiệu cho fans những nhân vật thú vị nào tiếp theo đây. Tuy nhiên, vẫn có một số nhân vật tuy đã chết hay là không còn được oda cho xuất hiện nhiều trong mạch truyện nữa nhưng đối với những fans chân chính thì những nhân vật đó đã trở thành huyền thoại bất diệt. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài nhân vật huyền thoại đó nhá!
Lưu ý: video không chỉ đề cập đến những nhân vật đã chết trong One Piece mà còn nói đến những huyền thoại trong One Piece mà cơ hội cho bọn họ xuất hiện không còn nhiều nữa.
5: Portgas D. Ace
4: Monkey D.Garp
3: Gol D.Roger
2: Râu Trắng
1: Going merry
#TinTucAnime #TopOnePiece #OnePiece
---------------------
Follow us:
►Youtube: Youtube.com/top5onepiece
►Fanpage: http://www.facebook.com/TinTAnime
Tin Tức Anime – Kênh video chuyên cung cấp những thông tin và tin tức mới nhất về cộng đồng anime và manga.
---------------------
© Bản quyền thuộc về Tin Tức Anime ☞ Do not Reup

Nhận xét
top 5 hurricanes, top 5 huawei phones, top 5 humidifiers, top 5 hurricanes in the us, top 5 hurricanes in history, top 5 hunting dogs, top 5 hurricanes to hit the us, top 5 human trafficking states, top 5 huawei phones 2018, top 5 hurricanes in us history, top 5 human rights, top 5 hunting horns, top 5 hulu shows, top 5 hurricanes of all time, top 5 hurricanes in the world, top 5 hurlers of all time, top 5 hunting rifles 2019, top 5 hunting bows, top 5 human trafficking cities, top 5 husbands in skyrim, Top 5 huy
Loading...