Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Tiểu sử nghệ sĩ hài QUỐC ANH - Cuộc đời và sự nghiệp Quốc Anh

Tiểu sử nghệ sĩ hài QUỐC ANH - Cuộc đời và sự nghiệp Quốc Anh
Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Quốc Anh

Quốc Anh (sinh 1962) là một nghệ sĩ chèo Việt Nam. Ông được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Ông tên thật Hoàng Quốc Anh, sinh 1962 tại huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Khi mười sáu tuổi Quốc Anh rời quê ra Hà Nội, anh đến Nhà hát Chèo Việt Nam vừa là diễn viên, vừa đi học tại Trường Nghệ thuật Việt Nam (nay là Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội).

Trên sân khấu trong các đĩa hài, khán giả thường được xem một Quốc Anh với cái vẻ tí ta tí tởn, “đêu đểu và đĩ tính”. Tuy nhiên ngoài đời nghệ sỹ là một người khá lạnh lùng, trầm, trên gương mặt anh nhiều những suy nghĩ hằn lên hơn là cái vẻ tí tởn trên đĩa. Có chăng, cái nét mặt ấy cũng là bởi cuộc sống của anh quá nhiều những giông tố?.
► Đăng ký kênh: Danh Manh Vlog - YouTube http://bitly.vn/fyg để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
- Kênh Danh Manh Vlog của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp những trải nghiệm cuộc sống, những trao đổi trong cuộc sống. Vad đặc biệt mình sẽ làm những Vlog cá nhân nhằm cung cấp tới các bạn những tin tức những cách ứng xử trong cuộc sống sao cho phù hợp. Và những quan điểm cá nhân đó theo quan điểm của bản thân Mạnh và không bắt ép ai phải nghĩ làm buộc làm theo những quan điểm đó.
- Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Danh Mạnh bằng cách Đăng ký - Like - Share - Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ ---------------------------------------------------------------------------------------------------- Subcribe Now: http://bitly.vn/fyg
Fanpage Facebook: http://www.facebook.com/Danh-M%E1%BA...
Mail Liên lạc: [email protected]
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nhận xét
Tiểu s
Loading...