Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

THẾ GIỚI KHẲNG ĐINH ! DTVN đủ sức thắng 4 TRÊN 8 đội mạnh nhất Châu Á tại VL World Cup 2022

No2 Bóng Đá 93,211 views

THẾ GIỚI KHẲNG ĐINH ! DTVN đủ sức thắng 4 TRÊN 8 đội mạnh nhất Châu Á tại VL World Cup 2022.
Tuyệt vời DT Việt Nam đủ sức thắng 4/8 đội mạnh nhất Châu Á tại VL World Cup 2022, Là người hâm mộ chúng ta cùng tin và chúc điều kỳ diệu sẽ đến với đội tuyển việt nam. Theo InStat, ĐT Việt Nam có đủ khả năng giành chiến thắng top 8 đội mạnh nhất Châu Á và tạo nên lịch sử tại Vòng loại World Cup 2022
ĐT Việt Nam đang chuẩn bị bước vào giải đấu rất quan trọng là Vòng loại World Cup 2022. Nhiều ý kiến cho rằng đoàn quân của Thầy park không có cơ hội tạo nên bất ngờ, bởi khu vực Châu Á chỉ có 4,5 suất đến Qatar vào mùa đông năm 2022.
Tuy nhiên, chỉ số InStat chỉ ra ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin khi đối đầu với top 8 đội mạnh nhất Châu Á là Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Qatar, Saudi Arabia, UAE và Trung Quốc. Thậm chí, đoàn quân của HLV Park còn có cơ hội thắng một nửa đối thủ kể trên. Theo chỉ số Instat được Vietnam Football đăng tải, ĐT Việt Nam ngang ngửa với các ông lớn của bóng đá Châu Á ở điểm InStat; chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng; sút trúng mục tiêu (%), chiến thắng trong phòng ngự (%).
Đoàn quân của HLV Park Hang Seo có thể thắng nhiều đối thủ như Trung Quốc (65%), Saudi Arabia (60%), UAE (50%), Qatar (45%) hay Australia (40%). Thậm chí, khả năng có điểm (hòa) của 'Rồng vàng' còn cao hơn rất nhiều như Trung Quốc (85%) hay Saudi Arabia (80%).
📺 📺 BÓNG ĐÁ - NHANH NHẤT - ĐỘC NHẤT.
----------------------------------------------------------------
#bongda #bongdavietnam #vietnam
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi: http://goo.gl/JQxDmc
📘 FB: http://goo.gl/Js3mY3. http://goo.gl/Xf38nq.
🌐 Website: http://goo.gl/kzzVKW.
🌐 SENDO:http://bit.ly/2xiOC9V.
🌐 LAZADA:http://bit.ly/2NMCEil .
----------------------------------------------------------------

© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

Nhận xét
THẾ GI
Loading...