Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Sự Khác Biệt Giữa Nhà Giàu Trung Quốc Và Nhà Giàu Nhật Bản

Kỷ Nguyên Huyền Bí 5,201,350 views

Sự Khác Biệt Giữa Nhà Giàu Trung Quốc Và Nhà Giàu Nhật Bản

Xin chào các khán giả của kỷ nguyên huyền bí! Rất vui vì được gặp lại các bạn. Chúng ta đều biết, Nhật Bản và Trung Quốc là hai siêu cường kinh tế trên thế giới. Trong khi Nhật Bản từ lâu đã được liệt vào danh sách các quốc gia phát triển thì Trung Quốc mới chỉ bước đầu vươn mình trở thành đầu tàu trong những năm gần đây. Mặc dù đều thuộc Đông Á, có những nét văn hóa tương đồng, tuy nhiên, hai quốc gia này vẫn có khác biệt rất lớn trong quan điểm và lối sống, đặc biệt là ở tầng lớp siêu giàu - những người sẽ quyết định vận mệnh của đất nước trong tương lại.
Đại gia Trung Quốc: Chỉ sợ người ta không biết mình giàu
Trung Quốc đang nổi lên như nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, cùng với đó là sự xuất hiện của những đại gia với khối tài sản kếch xù. Các tỉ phú của quốc gia này thường nằm trong lĩnh vực bất động sản, nơi mà giá nhà đất tăng phi mã trong thời kỳ kinh tế phát triển.
Dưới tác dụng của khẩu hiệu “Hãy để cho một bộ phận giàu trước nổi lên”, kéo theo đó là xu thế sống xa xỉ như tiệc vàng, vung tay hoang phí. Trong một thời gian dài, nhắc đến người giàu ở đất nước tỉ dân này, người ta lại ngay lập tức nghĩ tới các "phú nhị đại" - hay những cậu ấm cô chiêu của các ông chủ công ty, tập đoàn và các quan chức cao cấp trong Chính phủ. Dù chẳng có khả năng gì, thậm chí là “vô công rồi nghề”, nhưng với việc là con của những người thuộc giới siêu giàu ở Trung Quốc, thế hệ này vẫn có thể thoải mái ăn tiêu không mà cần chớp mắt. Nhiều gương mặt trong số đó còn nổi tiếng với những pha vung tiền không tiếc tay hay thói chơi ngông “ngút trời”.

Trong số đó nổi bật là Trác Vy, cô gái giàu có thuộc thế hệ thứ hai ở Trung Quốc có bố mẹ đang làm việc trong ngành thời trang ở Đài Loan. Cô được biết đến là người chi tiêu khá "bạo tay" và thường xuyên tổ chức những bữa tiệc chịu chơi. Trên trang Instagram - Sian Vivi của mình, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh về siêu xe, quần áo thiết kế, phi cơ riêng và những chuyến du lịch sang trọng.
Đại gia Nhật Bản: Chỉ mong không ai biết mình giàu
Không giống với giới nhà giàu Trung Quốc vốn thích khoe của và xài hàng hiệu để chứng minh sự giàu có, các đại gia Nhật lại có lối sống giản dị và khép kín. Họ ngại phô trương tới mức ngay cả hàng xóm cũng khó lòng phát hiện ra.
Công chúa Aiko – con gái duy nhất của Hoàng Thái tử đồng thời là cháu gái Nhật Hoàng đương nhiệm, tiểu thư danh giá nhất xứ sở mặt trời mọc cũng có một lối sống vô cùng giản dị. Công chúa tự xách túi đi học, đi bộ đến trường, ăn cơm bình thường như các bạn cùng lớpCảm ơn các bạn đã theo dõi video. Đừng quên nhấn like và chia sẻ nếu thấy hay cũng như để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé ! Hãy đăng kí kênh ủng hộ chúng mình và theo dõi những video hấp dẫn khác :

►Đăng kí kênh: http://goo.gl/PPFb48
► FB fanpage: http://www.facebook.com/kynguyenhuyenbi

Có thể bạn cũng muốn xem:
_ 4 Thiếu Gia Phú Nhị Đại Nổi Tiếng Nhất Trung Quốc: http://xemcliphai.com/GteZXvk0wO8
_ 13 Chuyện Kỳ Lạ Chỉ Có Ở Đất Nước Triều Tiên: http://xemcliphai.com/8emu1Zyww_o
_ Con Tàu Của Noah Đã Được Tìm Thấy: http://xemcliphai.com/DNtsqtqUp38
_ Sự Thật Về Quái Vật Hồ Loch Ness: http://xemcliphai.com/3q876SuIWY8
_ 10 Bí Ẩn Lớn Nhất Trong Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng: http://xemcliphai.com/vvCXy5EEllQ
_ 10 Giống Chó Lớn Nhất Trên Thế Giới: http://xemcliphai.com/CyvZP40htBM
_ Những Thứ Chỉ Có Ở Dubai. Dubai Giàu Như Thế Nào Và Tại Sao _ Họ Lại Giàu Có Như Vậy?: http://xemcliphai.com/KS_xNxyqnWI
_ Bí Ẩn Về Quái Vật Hồ Nix Đã Được Giải Mã: http://xemcliphai.com/Pq7-sacn3M0

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Lưu ý: Kỷ Nguyên Huyền Bí không sở hữu toàn bộ tư liệu trong video này. Mọi thắc mắc bản quyền, tài trợ , quảng cáo vui lòng liên hệ email: [email protected]

We DO NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matter !

Nhận xét
Sự Khác
Loading...