Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Mihawk có phải là điệp viên của Quân Cách Mạng ?

216,679 views

Đệ Nhất Kiếm Sĩ Mihawk có phải là điệp viên của Quân Cách Mạng ?
Hello các bạn, chào mừng đã đến với Kênh Tin Tức Anime, Lại là mình đây. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về việc Đệ Nhất Kiếm Sĩ Mihawk có phải là một thành viên bí mật của quân cách mạng hay không nhá!
Như chúng ta đã biết thì Mihawk là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong One Piece. Cho đến nay thì chúng ta vẫn chưa hề được biết bất cứ điều gì rõ nét về nhân vật này. Những thứ như quá khứ, hoài bảo hay mức độ sức mạnh của Mắt Diều Hâu đến bây giờ cũng chỉ là một dấu hỏi lớn.
Thậm chí, chúng ta còn chưa từng được chứng kiến một trận chiến mà Mihawk thể hiện toàn bộ sức mạnh của ông ấy. Tuy Shanks từng nói là khi còn trẻ thì giữa anh mà Mihawk từng rất nhiều lần "đấu kiếm" với nhau, và vẫn chưa phân được thắng bại. Nhưng chúng ta vẫn chưa từng được chứng kiến trận chiến ấy diễn ra như thế nào.
Trong quá trình tìm hiểu về nhân vật bí ẩn này thì mình đã phát hiện ra Mihawk có một số điểm rất bất thường và những điều đó dường như có liên quan đến quân cách mạng. Các bạn hãy cùng với chúng mình điểm qua những điểm bất thường đó nhá.
#TinTucAnime #Mihawk #Quancachmang
---------------------
Follow us:
►Youtube: Youtube.com/top5onepiece
►Website: TinAnime.Com
►Fanpage: http://www.facebook.com/TinTAnime
Tin Tức Anime – Kênh video chuyên cung cấp những thông tin và tin tức mới nhất về cộng đồng anime và manga.
---------------------
© Bản quyền thuộc về Tin Tức Anime ☞ Do not Reup

Nhận xét
Mihawk có
Loading...