Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Khi hai danh hài Trường Giang - Trấn Thành bị đặt vào thế đối đầu

Ngôi Sao 170 views

Trước đây, Hoài Linh có thể coi là diễn viên hài có độ phủ sóng lớn nhất trên truyền hình. Để có tiền hoàn thành nhà thờ Tổ nghiệp, "Sáu Bảnh" liên tục xuất hiện trong các gameshow với vai trò giám khảo, người dẫn chương trình. Tuy nhiên, khi tâm nguyện hoàn thành, Hoài Linh dần rút ra khỏi các chương trình truyền hình thực tế.
Trong bối cảnh đó, Trấn Thành - Trường Giang trở thành hai cái tên được các nhà sản xuất săn đón nhiều nhất. Theo thống kê chưa đầy đủ, hai diễn viên hài này đang có mặt trong 15 gameshow truyền hình trong vai trò HLV, giám khảo hay người dẫn chương trình.
Cụ thể, họ cùng giữ vai trò như nhau trong các gameshow như Kỳ tài thách đấu, Ơn giời cậu đây rồi, Đấu trường tiếu lâm... và mới đây nhất là Thách thức danh hài. Ngoài ra, Trấn Thành giám khảo Làng hài mở hội còn Trường Giang tham gia các gameshow: Ai cũng bật cười, Tuyệt chiêu siêu diễn, Siêu hài nhí.
Không chỉ cạnh tranh trong các gameshow hài, hai diễn viên còn đọ sức trong vai trò người dẫn chương trình. Nếu Trấn Thành làm MC của Bước nhảy ngàn cân, Thử thách cùng bước nhảy, My Man Can thì Trường Giang làm MC Siêu bất ngờ và Ca sĩ giấu mặt.
#TranThanh #TruongGiang #GameshowTranThanh #TranThanhHariWon
Ngôi Sao chuyên cập nhật và tổng hợp tin tức giải trí, văn hóa !

Một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi đem đến cho quý khán giả những thông tin "Hot" nhất được tổng hợp từ những trang báo điện tử báo hình uy tín nhất. Như Số Hóa, VnExpress, Tuổi trẻ online, Báo Mới, Kênh 14....

👉👉 ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY bạn sẽ là người luôn có được tin tức mới nhất, hot nhất, cũng như về những ca sĩ, diễn viên. 💕
http://tinyurl.com/ngoisao01

Nhận xét
khi hai ta về một nhà lyrics, Khi hai da
Loading...