Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Hồ Sơ X: Kiếm sĩ Roronoa Zoro – Người duy nhất có thể đi lạc trên một đường thẳng #4

Tin Tức Anime 488,454 views

Hello các bạn, chào mừng đã đến với kênh Tin Tức Anime, Lại là mình đây. Theo yêu cầu của một số bạn đã cmt trên yutube. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Kiếm Sĩ Roronoa Zoro, người duy nhất có thể đi lạc trên một đường thẳng nhá!
Roronoa Zoro hay còn được biết đến với biệt danh thợ săn hải tặc, là thanh niên xấu số đầu tiên được anh Lù mời tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm để trải nghiệm cảm giác bay nó thú vị và thốn đến thế nào, cho đến nay thì Zoro được xem như là thành viên nguy hiểm nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm chỉ sau Luffy. Anh nổi tiếng là một bậc thầy kiếm thuật với sức mạnh tuyệt vời, cộng thêm những hành động ngớ ngẫn của luffy, dẫn đến việc nhiều người tin rằng anh Zổ mới thật sự là thuyền trưởng của nhóm.
Zoro cùng với Luffy và Sanji được mọi người biết được với biệt danh bộ ba quái vật của băng hải tặc Mũ Rơm mà mọi đối thủ phải dè chừng khi đối đầu. Nói thì nói vậy thôi chứ nếu mà dám láo với chị đại Nami thì bộ ba quái vật hay bộ ba gì gì đi chăng cũng đều phải quy phục trước nấm đấm của chị đại. Zoro ra khơi với ý định đánh bại đệ nhất kiếm sĩ Mihawk để đoạt lấy danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới từ tay của ông ta. Số tiền truy nã hiện nay của anh Zổ là 320 củ beli nhưng có khả năng cao sẽ bị lạm phát lên dăm ba lần sau màn dẫy đầm cực mạnh của Luffy và những người bạn tại căn cứ của hòa thượng thích tự tử Kaido bách thú.
#TinTucAnime #Zoro #hosox
---------------------
Follow us:
►Youtube: Youtube.com/top5onepiece
►Fanpage: http://www.facebook.com/TinTAnime
Tin Tức Anime – Kênh video chuyên cung cấp những thông tin và tin tức mới nhất về cộng đồng anime và manga.
---------------------
© Bản quyền thuộc về Tin Tức Anime ☞ Do not Reup

Nhận xét
Hồ Sơ X
Loading...