Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

HÀI TẾT 2019 | CAMERA CÔNG SỞ - TẬP 2 FULL | PHIM SITCOM VỀ GIỚI VĂN PHÒNG MỚI HAY NHẤT /HICOM/

📺 ĐANG PHÁT: HÀI TẾT 2019 | CAMERA CÔNG SỞ - TẬP 2 FULL | PHIM SITCOM VỀ GIỚI VĂN PHÒNG MỚI HAY NHẤT /HICOM/
#CameraCongSo #Tap2Full #HaiCongSo #HICOMMediaTube #byHICOM

📜 NỘI DUNG:
Camera công sở là phiên bản tiếng Việt của loạt chương trình truyền hình Pháp Caméra café đã gặt hái nhiều thành công ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình đã được Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia mua bản quyền sản xuất, kịch bản được Việt hóa để phù hợp với bối cảnh xã hội, văn hóa và thẩm mỹ của người Việt Nam. Chương trình được chiếu dưới dạng các tập là các tình huống hài rất ngắn, mỗi tập thời lượng 3–3,5 phút. Ngoài mục tiêu đem lại tiếng cười cho khán giả, Camera công sở sản xuất nhằm giúp kích thích sự phát triển của dịch vụ truyền hình dành cho điện thoại di động (3G).
Camera công sở lấy bối cảnh là những câu chuyện trong một văn phòng công ty tại một cao ốc ở một thành phố lớn với thành phần đa dạng như giám đốc, trợ lý, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân…, đến cả từ miền Bắc và miền Nam.[4] Các câu chuyện xoay quanh các tình huống xảy ra trong cuộc sống của giới văn phòng, được phản ánh lại qua góc nhìn một chiếc camera an ninh, được gắn cố định vào một chiếc máy pha cà phê tự động trong hành lang chung của công ti, nhưng không ai trong số những nhân viên công ty biết về sự tồn tại của nó. Vì thế, mọi sự việc đều được các nhân vật thể hiện một cách vô tư mà không biết mình bị quay lén, và từ đó gây được tiếng cười cho khán giả, kể cả những chi tiết nhỏ nhặt.

🕚GIỜ PHÁT SÓNG: 11:00 Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh YouTube SIXFunny & HICOM Media Network.

📺 PLAYLIST:

📜GIỚI THIỆU CHUNG:
KÊNH CHUYÊN VỀ TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ nơi các bạn sẽ được cập nhật các clip chương trình truyền hình đã phát sóng, các video truyền thông quảng cáo và các nội dung phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ trở thành đối tác của YOUTUBE để hợp tác xây dựng kênh Youtube ngày càng tốt hơn.


🎬 XEM THÊM CÁC KÊNH YouTube KHÁC:
→ HICOM Media Network: http://xemcliphai.com/kenh/UCY7U...
--------------------------------

💻 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
►Fangage SIXTube: http://www.facebook.com/sixtubeofficial
►Fanpage HICOM Media Network: http://www.facebook.com/hicomtvfanpage/
►Email: [email protected] | [email protected]
►Google+: http://plus.google.com/+HONEYM%C6%A0...
►Webstarts Thử nghiệm: http://thunghiemhicommedia.webstarts....

✅8. HASHTAG
#Muonmaucuocsong #SIXTVCOmingsoon #HICOMMediaNetwork #2017ECTV #COVA #CMedia #HICOMTV #VHINDtv #BAVIcab10 #Hoanhipcuocsong #BVTV6 #SIXTube #Nhipdapcuacuocsong #SIXShow #SIXGo #SIXKids #SIXFunny #SIXLifeStyle #SIXAD #SIXChef #SIXSportShow #SIXMovie

© Kênh được cung cấp bản quyền bởi HICOM Media Network. Mọi video ghi rõ nguồn: HICOM Media Network (@HicomOfficial)
© The channel is copyrighted by HICOM Media Network. Any video recording source: HICOM Media Network (@HicomOfficial)

Nhận xét
hai tet, hai tet 2018, hai tet 2019, hai tet 2018 hoai linh, hai tet 2018 moi nhat, hai tet 2017, hai tet moi nhat, hai tet 2018 truong giang, hai tet nam 2019, hai tet hoai linh, hai tet 2018 xuan hinh, hai tet 2019 moi nhat, hai tet 2019 hoai linh, hai tet 2019 hay nhat, hai tet nam 2018, hai tet 2016, hai tet moi, hai tet 2018 youtube, hai tet phim, HÀI TẾT
Loading...