Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Gameshow mỹ thuật "DIỄN GIẢ NHÍ"

👨‍🎤👨‍🎤 GAMESHOW MỸ THUẬT #DIỄN_GIẢ_NHÍ 👨‍🎤👨‍🎤
🌺 Mở đầu cho chuỗi hoạt động đầu năm đầy ấn tượng chính là phần thi đấu của 2 em Khoa An và Khánh Ngọc (lớp Phát Triển 9-15 tuổi) tại Gameshow mini #Diễn_giả_nhí. Tại đây, cả lớp được thực hiện những bức tranh với chủ đề Tết Nguyên Đán, sau đó trực tiếp đem sản phẩm của mình tham gia giao lưu Gameshow.
🌻Các bạn lớp Phát Triển trực tiếp thể hiện về thông điệp cũng như giới thiệu về nét văn hóa truyền thống Tết Nguyên Đán của Việt Nam thông qua tranh vẽ.
🍎Trước khi bắt đầu thực hiện phần thi, các em đều được các thầy cô hướng dẫn cách giới thiệu, nội dung cần nói, cách đi đứng khi đứng trước đám đông.

👉👉👉 Ở lứa tuổi nhỏ như các em vẫn sẽ còn những hạn chế nhất định trong việc thể hiện bản thân. Nhưng với ART TREE, các bạn không chỉ có 1 buổi, mà sẽ còn rất nhiều các hoạt động vừa học vừa chơi cần thiết như thể này để trau dồi bản thân qua thời gian. Đây sẽ là những bước đệm quan trọng để các em lấy mỹ thuật làm công cụ hoàn thiện kĩ năng sống của mình mỗi ngày.

-------- ◈ ◈ -------- ◈ ◈ --------

🎓 Xưởng nghệ thuật ART TREE 🎓
🏛️ Thành viên trực thuộc Trung tâm Unesco Mỹ thuật Hà Nội
☎️ Hotline: 089.808.3366, 035.353.8899, 097.374.8688
🏠 Add: số 5, ngõ 418, La Thành, Đống Đa, HN
🖥 Web: http://arttree.vn/
📫 Mail: [email protected]
"ART TREE - Nơi ươm mầm cảm xúc"
#arttree #trung_tam_my_thuat #trung_tam_nghe_thuat #trung_tam_ve #xuong_ve #xuong_my_thuat #hoc_ve #lop_ve #lop_day_ve #ky_nang_giao_tiep #hocMC #hoc_my_thuat #hoc_thiet_ke #thiet_ke

Nhận xét
Gameshow m
Loading...