Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Đây là lý do tại sao Nữ hoàng Elizabeth II luôn mang túi xách

Soi Sáng 1,052,593 views

Tất cả chúng ta đều có những thói quen đặc trưng của riêng mình. Nhưng hóa ra, không chỉ có chúng ta, những người thường dân, mới có những thói quen kỳ lạ! Nữ hoàng Elizabeth II cũng có những thói quen khác thường của riêng bà đấy! Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao Nữ hoàng luôn mang túi xách theo mình ở mọi nơi không?
Điều này có thể được giải thích 1 cách hợp lý là do: trong túi xách của Nữ hoàng luôn có bút, son môi, gương, kính đọc sách và một ít kẹo bạc hà. Nhưng chờ đã, chiếc túi xách này không phải 1 chiếc túi bình thường đâu! Trong tay Nữ hoàng, nó trở thành một loại ám hiệu để dùng trong nhiều sự kiện và các cuộc hội họp khác nhau. Đó là cách để tùy tùng hiểu được ý định của Nữ Hoàng là gì.

DẤU THỜI GIAN:
Nếu Nữ hoàng chuyển túi xách từ tay này sang tay kia 1:06
Nếu bà đặt chiếc túi lên sàn 1:31
Đôi khi bà lắc chiếc túi 1:58
Có bao nhiêu người cùng đi du ngoạn với Nữ hoàng 2:18
Tại sao bà ăn đường lúa mạch 2:39
Món trà yêu thích của bà 3:10
Đồ vật kỳ lạ không thể thiếu trong các chuyến đi của Nữ hoàng 4:05
Tủ quần áo huyền thoại của Nữ hoàng 4:59
Tại sao bà không cần hộ chiếu 5:28
Đá viên VS. đá tròn 6:22
Một cái móc trong ví của bà 6:55

#nữhoàngelizabeth #hoànggia #nữhoàng

Nguồn hình xem trước
Nữ hoàng Elizabeth II: speedfighter17 / Depositphotos, http://depositphotos.com/12784804/st...

Hoạt hoạ được tạo bởi Bright Side.
Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound http://www.epidemicsound.com/
TÓM TẮT:
- Khi Nữ hoàng đang trò chuyện với ai đó và trong khi đang nói chuyện, bà bắt đầu chuyển túi của mình từ tay này sang tay kia, điều đó có nghĩa là bà đã sẵn sàng kết thúc cuộc trò chuyện..
- Nếu bạn đang trò chuyện với Nữ hoàng, và bà đặt chiếc túi xách lên sàn nhà, chà, điều đó có thể là 1 dấu hiệu khá là đáng lo ngại đấy. Hành động này ám chỉ rằng Nữ hoàng không thích nói chuyện phiếm với bạn và cần 1 thị nữ giúp bà kết thúc câu chuyện này.
- Khi đi du ngoạn, Nữ hoàng luôn có 34 người đi cùng, bao gồm thư ký riêng và phó thư ký , thư ký của họ, hai thợ may, một thợ làm tóc, hai thị nữ, một người hầu phòng, các nhà báo, 8 vệ sĩ, Bộ trưởng Ngoại giao và nhân viên của ông, cùng nhiều người khác.
- Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Nữ hoàng thích đi du ngoạn khi đang thật thoải mái là bà chỉ uống trà Earl Grey được pha từ ấm đun nước của chính bà. Nữ hoàng mang theo cả hai thứ này mọi nơi mà bà tới.
- Nữ hoàng chỉ bay bằng máy bay riêng. Còn đối với những thành viên còn lại trong hoàng gia thì bạn vẫn có thể bắt gặp họ trên một chuyến bay thương mại, thậm chí họ có thể ngồi ở hàng ghế hạng phổ thông nữa đấy!
- Nữ hoàng không thích các cửa sổ trong Cung điện Buckingham được mở. À, chính xác thì chỉ đối với những chiếc cửa sổ trang trí bên ngoài cung điện.
- Tủ quần áo khổng lồ của Nữ hoàng từ lâu đã trở thành huyền thoại. Nữ hoàng không chỉ thích màu sắc tươi sáng, rực rỡ và phong cách cổ điển, mà bà còn không bao giờ xuất hiện trước công chúng trong cùng một bộ trang phục hoặc thậm chí là cùng 1 màu trong 1 tuần!
- Một điều thú vị nữa là Nữ hoàng rất thích ăn quả mâm xôi nhưng không bao giờ ăn chúng ở nơi công cộng. Lời giải thích cho bí ẩn này rất đơn giản: hạt mâm xôi nhỏ nên thường bị mắc trong kẽ răng và điều đó là không thể chấp nhận được đối với Nữ hoàng.
- ghét âm thanh mà những viên đá vuông tạo ra khi chúng ở trong ly. Ấy vậy mà Nữ hoàng lại không hề khó chịu với những viên đá hình tròn.
- Trong túi xách của Nữ hoàng, cùng với những vật dụng cần thiết khác thì nó luôn có ... một cái móc! Bà sẽ gắn móc dưới bàn mỗi khi cần treo túi.Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG http://bit.ly/2F0If0m

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nhận xét
Đây là
Loading...