Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Cười Xuyên Việt|Chung kết 7|LƯU VĂN DŨNG - tiểu phẩm "Tìm Cháu Về Quê Nội"

18,020 views

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự đồng hành của sản phẩm giảm cân giữ dáng LIC, thuộc nhãn hàng Ecogreen.
- Một cuộc thi tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực nghệ thuật hài, mang lại những tiếng cười ý nghĩa cho khán giả truyền hình.
- Một sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh thể hiện tài năng của mình, một chương trình trẻ trung, nghiêm túc và đầy sáng tạo dành cho những ai có đam mê mang lại niềm vui cho những người xung quanh.
Đồng hành với bộ ba quyền lực chính của vòng chung kết: NSND Ngọc Giàu, Kiều Oanh, Trấn Thành và những thí sinh đầy tiềm năng cùng lối dẫn chuyện duyên dáng của MC Anh Đức
Chương trình phát sóng lúc 21h00 thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1

Nhận xét
cuoi xuyen viet, cuoi xuyen viet 2018, cuoi xuyen viet 2017, cuoi xuyen viet 2019, cuoi xuyen viet 2018 tap 1, cuoi xuyen viet 2016, cuoi xuyen viet 2015, cuoi xuyen viet 2017 tap 1, cuoi xuyen viet xpro, cuoi xuyen viet tuan dung, cuoi xuyen viet 2017 bolero, cuoi xuyen viet 2018 chung ket, cuoi xuyen viet mac van khoa, cuoi xuyen viet minh du, cuoi xuyen viet moi nhat, cuoi xuyen viet ma, cuoi xuyen viet nam thu, cuoi xuyen viet bolero, cuoi xuyen viet 2017 chung ket, cuoi xuyen viet puka, Cười Xu
Loading...