Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Clip Nhã Phương không ngừng nịnh Trường Giang trong bữa ăn

Diep Anna 350 views

Mới đây, trên một trang mạng xã hội lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip đầy bất ngờ về cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương. Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cả hai đang ăn khuya tại quán ăn của "Mười Khó" cùng khá đông bạn bè. Qua cách ăn diện và kiểu tóc có thể thấy đoạn clip được quay trước khi cặp đôi chính thức về chung một nhà.
Điều gây thích thú trong đoạn clip chính là cách Nhã Phương nịnh Trường Giang. Cô đưa tay vuốt má chồng mình. Khi một người bạn bảo nữ diễn viên dừng ăn để trò chuyện, ngay lập tức cô đáp rằng: "Em không thể dừng ăn được vì chồng em nấu quá ngon". Ngồi bên cạnh Nhã Phương, Trường Giang tỏ vẻ hài lòng nhưng không quên trêu vợ: "Bà này khôn dễ sợ. Cái gì tui nấu cũng khen ngon".
Tuy nhiên, điểm đặc biệt của đoạn clip chính là sự xuất hiện của nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, người từng xảy ra tin đồn tình cảm với Nhã Phương trong thời gian Nhã Phương - Trường Giang bị nghi vấn chia tay. Trong clip, Nhan Phúc Vinh ngồi ăn cùng cặp đôi như những người bạn thân tình. Có thể thấy, họ từng là những người bạn rất thân thiết trước khi xảy ra những thị phi không hay khiến mối quan hệ bạn bè trở nên ngại ngùng, xa cách.
Hãy bấm vào nút LIKE & SUBSCRIBE để theo dõi và ủng hộ các Video clip trong thời gian tới của mình các bạn nhé!

Nhận xét
clip nhac, clip nhac hay, clip nhac bolero, clip nhac tre, clip nhac che, clip nhac xuan, clip nhac bolero hay nhat, clip nhay cam trong rap cgv, clip nhac hai, clip nhac tre hay, clip nhac san, clip nhac xuan 2018, clip nhac vang hai ngoai, clip nhay cau, clip nhac hay nhat hien nay, clip nhac tre hay nhat hien nay, clip nhac thieu nhi soi dong, clip nha phuong truong giang, clip nhat ky vang anh vtv3 youtube, clip nhay cam tram anh, Clip Nhã
Loading...