Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Chia sẻ của anh Trần Thanh Hải học viên hành trình số 28

Chia sẻ của anh Trần Thanh Hải - học viên hành trình số 28 - link khóa học 72 giờ chia tay tiểu đường tại nhà: http://hoctainha.72giochiataytieuduon... Hotline: 1900636905

Hành trình 72 giờ chia tay tiểu đường lần thứ 29 đối với anh là một chuyến đi đầy thú vị. Anh rất có niềm tin vào phương pháp Bimemo. Anh nghĩ rằng đây là một phương pháp vô cùng khoa học và rất tốt. Anh chúc mọi người sẽ áp dụng những kiến thức được học vào trong cuộc sống để chia tay bệnh tiểu đường, khỏe mạnh hơn và sống vui sống thọ. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh.
Trung tâm Bimemo của RICHS đặt mục tiêu hỗ trợ một triệu người thoát khỏi tiểu đường và các bệnh mạn tính, bằng phương pháp luyện tập và dinh dưỡng tự nhiên. Hiện trung tâm tổ chức các khóa học: Hành trình tái tạo cơ thể - 72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường tuýp I và II; Hành trình tìm lại tuổi xuân; Chuyên viên tư vấn phòng chống tiểu đường Việt Nam; Tối ưu hóa năng lực não bộ và cơ thể; Bí quyết khỏe mạnh tự nhiên không dùng thuốc.

Trung tâm cũng hợp tác xuất bản nhiều tựa sách tiếng Việt như 72 giờ chia tay tiểu đường tuýp I và II; Tim mạch - Nguy cơ và sự giải thoát; Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc; Cuộc chiến vì sức khỏe - Hành động và thành công.
Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CP KHỎE ĐẸP TỰ NHIÊN DIP VIỆT NAM
Địa chỉ: 34/5 Trần Khánh Dư, Quận 1, Tp. HCM
Tổng đài tư vấn: 1900 63 69 05
---------------------------------
Bấm đăng kí kênh:
http://xemcliphai.com/kenh/UCTGQ...
http://xemcliphai.com/kenh/UCTGQ...
Liên hệ fb:
http://www.facebook.com/CtyDIPVietna...
Hãy chia sẻ ngay điều tuyệt vời này đến cho ai cần bạn nhé....
Trân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi!
#bimemo #dipvietnam #72giochiataytieuduong #chamsocsuckhoenguoitieuduong #kiemsoattieuduongkhongdungthuoc #khoahoc5ngaykhoedeptunhien

Nhận xét
Chia sẻ
Loading...