Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu lần đầu hợp tác cùng siêu mẫu Xuân Lan

365 - BĐVN 19,249 views

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu lần đầu hợp tác cùng siêu mẫu Xuân Lan
►Nguồn:http://startalk.vn/video/bui-tien-du...
►Follow: http://fb.com/startalktintuc

Siêu mẫu Xuân Lan cùng nhiếp ảnh gia Jundat vừa công bố dự án ảnh ý nghĩa “Tự hào Việt Nam” quy tụ hơn 30 nghệ sĩ ở nhiều độ tuổi. Những gương mặt xuất hiện trong bộ ảnh đã góp phần làm rạng danh đất nước trong nhiều lĩnh vực: thể thao, văn hoá, giải trí,...

Ba cầu thủ đội tuyển U23: Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu xuất hiện trong bộ ảnh đầu tiên của dự án. Họ là những chàng trai đại diện của thế hệ vàng U23 và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã làm nên kỳ tích tại các đấu trường thể thao khu vực năm 2018.

Sự xuất hiện cùng hai mẫu nhí là thông điệp thể hiện sự lan tóa, không chỉ dừng lại ở tình yêu bóng đá mà còn truyền cảm hứng cho thế hệ đàn em. Theo Quang Hải, dù bạn là ai, làm gì, thành tựu của bạn ra sao, nếu mỗi hành động được làm xuất phát từ trái tim hướng về đất nước thì bạn chính là niềm tự hào của Việt Nam.

Thông qua dự án “Tự hào Việt Nam”, Xuân Lan cũng như các nghệ sĩ tham gia muốn nhiều hơn nữa những trái tim con người Việt Nam biết đến những cố gắng, nỗ lực cũng như thành quả mà những nghệ sĩ Việt đã đạt được. Từ đó lan truyền đi những nguồn cảm hứng mãnh liệt và tích cực này đến với tất cả mọi người, để mỗi người trong chúng ta đều có thể mạnh dạn sống với ước mơ và tạo nên kỳ tích cho riêng mình.=====================================
365 - BĐVN là kênh thông tin bóng đá Việt Nam. Các giải đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Giải vô địch quốc gia Việt Nam - V.League 1. Các hoạt động của CLB Bóng Đá Thanh Hóa cùng các clb trong nước. Chuyển động của bóng đá Đông Nam Á. Những hình ảnh hài hước bên lề sân cỏ.
►LIÊN HỆ TÀI TRỢ & HỢP TÁC
Email: [email protected]
Facebook: http://fb.com/BongDaVietNam365
Google Plus: http://goo.gl/yBWU25
►If you enjoyed this video, then please subscribe to my channel ♥♥♥
#365BĐVN #DoiTuyenVietNam #U23Vietnam #BongDaVietNam

Nhận xét
Bùi Tiế
Loading...