Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

27 Ý TƯỞNG CHƠI KHĂM SIÊU ĐỈNH

5 phút bánh bèo 2,140,394 views

NHỮNG TRÒ CHƠI KHĂM THÚ VỊ MÀ BẠN BÈ CỦA BẠN SẼ RẤT THÍCH

Bạn có đang tìm những cách mới để làm hòa với bạn bè của mình không nào? Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy những ý tưởng chơi khăm cực hay sẽ khiến bạn phát cười - thậm chí bạn có thể quay lại chúng để lưu lại phản ứng của bạn bè mình đó.
Nếu bạn bè tiếp tục lấy thức ăn của bạn, bạn hãy đặt một quả bóng bay vào một cái bát và sau đó phủ kem lên trên. Để chắc chắn họ sẽ ăn nó, hãy dán miếng ghi chú " Đừng ăn" vào chiếc bát, bạn bè sẽ nghĩ đó là một chiếc bánh và khi họ ăn nó, mọi thứ sẽ nổ tung lên trên mặt họ.
Nếu bạn của bạn đang đeo kính, bạn hãy yêu cầu họ cho bạn được làm sạch chiếc kính. Sau đó, đi ra ngoài và dùng bút xạ vẽ tô lên gọng kính và mang trả lại cho họ. Khi họ mang chúng và lấy kính ra, các đường viền này sẽ in lên hết khuôn mặt của họ.
Bạn có thể thêm một quả bóng bơm hơi vào trong một hộp sữa cũ và sau đó đổ đầy nước. Hãy đóng nắp thật kỹ và cất vào trong tủ lạnh. Khi bạn của bạn mở nó ra, nước sẽ bắn hết vào mặt họ.
Bạn có thể cắt một vài cây kim bằng dao cắt và sử dụng một ít keo dính chúng ở hai bên ngón tay. Sau đó, bôi thêm một số màu thực phẩm và đem dọa bạn bè của mình được rồi đó.

Dấu thời gian:
1:37 - Trò chơi khăm với bóng hơi vs kem tươi
4:11 - Trò chơi khăm móng tay bị gãy
5:43 - Trò chơi khăm với màn hình điện thoại vỡ
7:34 - Có con gì sau lưng bạn đó
9:15 - Trò chơi khăm với màn hình máy tính vỡ
11:20 - Trò chơi khăm thú vị với đồng xu
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký http://bit.ly/2Z4hxuX

Soi Sáng trên Youtube: http://bit.ly/2KmMSTs

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): http://www.depositphotos.com

Nhận xét
27 Ý TƯ
Loading...