Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

26 TRÒ CHƠI KHĂM THÚ VỊ NHẤT DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN

5 phút bánh bèo 19,011 views

Những trò đùa vui nhộn mà không ai trong số bạn bè của bạn mong đợi

Biết cách chơi khăm và làm điều đó một cách hiệu quả, cần thực hành nhiều - đôi khi còn là diễn xuất nữa đó. Vâng, trong video này tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về một vài trò đùa vui nhộn mà bạn có thể thực hiện nhé.
Nếu bạn bè của bạn đang đeo kính, hãy nói với họ rằng bạn có thể lau kính giúp vì nó bẩn. Sau đó, hãy vẽ lên nó cùng cây bút xạ và đưa lại cho bạn mình. Khi họ mang chúng, những nét vẽ này sẽ in lên trên khuôn mặt của họ.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số thử thách thú vị mà bạn có thể thử với bạn bè. Một là bôi 100 lớp sơn móng lên móng tay của bạn. Nó sẽ bắt đầu cao dần lên đó .
Một thách thức lớn khác là có bao nhiêu áo phông bạn có thể mặc trong một lần. Bắt đầu với những cái nhỏ và khi bạn ngày càng có thể mặc được với những chiếc áo kích thước lớn hơn thì sẽ là người chiến thắng. Hoặc bạn có thể thử thách với chanh, người nào ăn được nhiều chanh hơn thì sẽ là người chiến thắng người khác ngay tức thì.
Bạn có thể nghiền một số bánh nướng xốp sô cô la và sau đó trộn một ít bột sô cô la cùng một ít gelatin, sữa và chuyển hỗn hợp đó trong một số ống hút. Sau đó trộn mọi thứ lại với nhau. Tiếp đó, bạn có thể chơi khăm bạn bè và nói với họ rằng bạn đang ăn đất với giun đó.
Hãy xem cho đến cuối video để thấy một số ý tưởng vui nhộn dành cho các thách thức và cấc trò chơi khăm bạn bè nhé, bạn sẽ thích chúng đấy.

Dấu thời gian:
1:10 - Cách chơi khăm bạn cùng phòng của bạn
2:37 - Chơi khăm với bữa ăn sáng đông lạnh
4:08 - 100 lớp thử thách sơn móng tay
5:40 - Thử thách lật chai
6:50 - Thử thách Marshmallow
8:28 - Thử thách đất và giun đất
9:17 - Màn hình điện thoại bị vỡ

Đăng ký http://bit.ly/2Z4hxuX

Soi Sáng trên Youtube: http://bit.ly/2KmMSTs

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): http://www.depositphotos.com

Nhận xét
26 TRÒ CH
Loading...