Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

25 TRÒ ĐÙA TỰ LÀM HÀI HƯỚC CHO BẠN BÈ || DỄ DÀNG HỌC VÀ CHƠI KHĂM NHÀ

5 PHÚT THỦ CÔNG 1,200,056 views

Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM KINH NGẠC BẠN BÈ CỦA BẠN

Lấy một lọ thủy tinh và đổ đầy dầu hướng dương, sau đó lấy màu thực phẩm của bất kỳ màu thực phẩm nào bạn thích. Nhỏ giọt trong 2 giọt mỗi màu. Drops won trộn lẫn với nhau nếu màu dầu. Khuấy hỗn hợp và đổ vào ly nước. Sẽ có 2 lớp và phép thuật sẽ bắt đầu. Bạn sẽ thấy pháo hoa dưới nước. Trẻ em sẽ ngạc nhiên trước thí nghiệm này! Thí nghiệm tiếp theo được gọi là tiêu khoa học và tiêu nước. Nó có một mẹo rất dễ dàng và thú vị để làm ở nhà. Lấy một cái đĩa và đổ nước lên nó. Lấy một hạt tiêu xay và rắc nó lên trên mặt nước. Peppers ngồi trên bề mặt trên mặt nước và nếu bạn nhúng đầu ngón tay vào không có gì thực sự xảy ra. Đặt một giọt nhỏ của đĩa xà phòng trên ngón tay của bạn và nhúng ngón tay của bạn vào nước một lần nữa. Hạt tiêu sẽ lan ra. Một ý tưởng hay ho khác là tạo một bức tranh trên gương trong phòng tắm bằng kem đánh răng. Nhưng nó không phải là tất cả, xem hướng dẫn của chúng tôi và tận hưởng điều kỳ diệu!

Bạn có thích xem phim về điệp viên? Chúng tôi làm! Và chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập áo phao sẽ giúp bạn trở thành một điệp viên thực thụ và có thể cứu thế giới! Bạn sẽ học cách tái tạo dấu vân tay bằng bột than chì và băng dính, cách biến đổi son dưỡng của bạn thành ổ flash USB và cách gửi một tin nhắn bí mật. Đừng quên chia sẻ những cuộc sống này với bạn bè của bạn!

Một bộ sưu tập khác của cuộc sống mát mẻ là về trò đùa! Chúng tôi thích chơi khăm và bạn sẽ học cách làm giun ăn được, son dưỡng môi sô cô la ăn được, hình ảnh răng và nhiều hơn nữa! Những ý tưởng này đã giành được những yêu cầu đặc biệt và rất nhiều thời gian nhưng nó sẽ thực sự thú vị!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Thí nghiệm lửa đáng kinh ngạc

01:03 Pháo hoa dưới nước

01:30 Thủ thuật khoa học về tiêu và nước

03:20 Lifehacks cho các đại lý thực sự

04:42 Cách gửi tin nhắn bí mật

05:50 Bộ sưu tập những trò đùa vui nhộn
------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/

Nhận xét
25 TRÒ Đ
Loading...