Kênh hài

Nghệ sĩ hài

loading player ...

25 HACK ĐIỆN THOẠI TUYỆT VỜI

5 PHÚT THỦ CÔNG 4,999,401 views

HACK ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH TẤT CẢ MỌI NGƯỜI SẼ YÊU

Dưới đây là một bộ sưu tập hàng thủ công đáng kinh ngạc và hack cho điện thoại thông minh! Không cần phải đến cửa hàng và chi hàng tấn tiền cho vỏ điện thoại! Bạn có thể tạo bất kỳ trường hợp nào bạn thích bằng cách sử dụng nguồn cung cấp giá rẻ và làm theo hướng dẫn của chúng tôi! Nguồn cung cấp bạn sẽ cần bạn có thể đã có ở nhà vì thông thường chúng ta sử dụng các vật dụng hàng ngày để tạo quy trình.

Hãy để Lốc bắt đầu từ các vỏ điện thoại cực hay mà bạn có thể thực hiện trong 5 phút:

- Sử dụng sợi chỉ và súng keo nóng để làm vỏ điện thoại. Chọn bất kỳ màu nào của chủ đề bạn thích

- Vỏ điện thoại hết bóng? Kiểm tra hướng dẫn!

- Bọc điện thoại của bạn bằng bọc nhựa và làm vỏ điện thoại với mẫu bạn thích

- Tạo một trường hợp thiên hà tuyệt vời trong 5 phút! Bạn sẽ cần một vỏ điện thoại màu đen trơn, sơn móng tay màu xanh, hồng và long lanh. Sử dụng một miếng bọt biển và thêm các điểm với màu sắc khác nhau. Sơn thành phẩm với sơn móng tay lấp lánh. Thưởng thức!

- Dành một phút và tạo vỏ điện thoại ra khỏi khuôn silicon

- Móc bếp cực kỳ hữu ích để tổ chức dây. Móc đầu mối vào trường hợp đơn giản

- Biến vỏ điện thoại nhàm chán của bạn thành vỏ nhiệt tuyệt vời trong 5 phút! Che vỏ điện thoại rõ ràng bằng một lớp sơn trắng và sau đó bằng sơn móng tay màu vàng. Một khi nó khô hoàn toàn, phủ sơn móng tay đổi màu

- Lông vũ là tuyệt vời để trang trí gần như tất cả mọi thứ, hãy kiểm tra cách trang trí vỏ điện thoại của bạn bằng lông vũ. Bạn sẽ cần một vỏ điện thoại rõ ràng, lông vũ có màu sắc khác nhau, keo và nhựa. Keo lông vào vỏ điện thoại và thèm với nhựa

Bên cạnh đó, có nhiều ý tưởng xảo quyệt hơn cho điện thoại thông minh của bạn! Tìm hiểu làm thế nào để làm cho bộ khuếch tán đèn pin với sự trợ giúp của lá nhôm và súng keo nóng. Chân máy nhanh và rẻ tiền có thể được làm từ chai cola và dây cao su. Biến một hộp đựng giày cũ thành máy chiếu điện thoại thông minh. Bạn sẽ cần một kính lúp, hộp giày và clip chất kết dính. Bây giờ bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích của bạn với bạn bè của bạn ở nhà!

DẤU THỜI GIAN:

00:51 DIY khuếch tán đèn pin

03:04 DIY điện thoại trường hợp điện thoại

04:03 Cắt khuôn silicon của bạn

05:55 Vỏ sơn móng tay

08:14 Máy chiếu điện thoại thông minh DIY

------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/

Nhận xét
25 HACK Đ
Loading...